Tôi thức giấc sáu giờ ba mươi phút sáng, không tập gym, vệ sinh và lên cty

Tôi ghé tiệm bánh mỳ ăn sáng như mọi ngày và thêm một lọ sữa ngô, ăn bình thường

12h trưa tôi gọi chị chủ quán cho nhiều cơm, tôi lấy khá nhiều thức ăn, toàn thịt. Cơm dễ ăn, thức ăn ngon, đủ canh để nuốt.

Hoàn thành chỗ đó không mấy khó khăn. Tôi đứng dậy lấy thêm khoai tây và rau xanh, với lượng tương đương suất cơm của một cô gái điển hình. Lần này khá khó, nhưng khoai tây thì không cần nhai nên tôi hoàn thành tốt.

Cơ thể đã cảm nhận được độ no, tôi khó nhọc đứng dậy trả tiền, trên đường về công ty có ghé qua tiệm tạp hóa mua lọ sữa tươi 1,5l. Mỗi bước chân đều cần một nỗ lực. khá khó đi lại.

Sau cuộc vật lộn đó, tôi định bụng sẽ đi ngủ, nhưng giờ cái sự no mới tràn lên rõ ràng nhất, Đầu tôi nhưng chếnh choáng, tôi mệt nhưng không ngủ nổi, tôi lăn lộn nằm và thở trong phòng điều hòa. Đến 2h tôi bật máy làm việc. Nhưng cảm giác khó tập trung hoàn thành việc gì, tôi cố thử không ăn thua. Cơn buồn ngủ ập đến. Tôi nằm nghỉ trên ghế sofa. Lúc mở mắt ra thì hành lang đã tối. 5h48p chiều. Tôi thu dọn đồ đạc về phòng. Tôi đi lại tốt. Đi qua quán cơm nhưng tự nhủ quá sớm để ăn.

6h về đến phòng, Bụng tôi bây giờ đang ở mức no thông thường. Mức mà mỗi buổi trưa tôi đi về phòng. Tôi viết thêm 2 việc cần làm trong buổi tối, chỉ là việc đơn giản như lấy xe chạy qua chỗ này chỗ kia, nói vài câu với người này và lấy cái kia về. Tôi lấy đồ tắm, vào phòng tắm rồi. Nhưng lại đi ra vì muốn làm một bài push-up trước đã, tôi lấy smartphone ra định mở app fitness, nhưng lại check facebook cái đã.

8h30, tôi check facebook xong, tắm và ăn nhẹ, bỏ qua luôn việc ăn no bữa tối. Bỏ 2 việc cần làm. Bỏ cả fitness. Tôi vào quán cafe, gọi ly sữa nóng. Ngồi làm mấy việc có thể làm trên máy tính